TNTT miền Bắc: Bề mạc Sa mạc Gôn-gô-tha - DẤN THÂN II

 • 30/09/2022
 • Như tin đã đưa, sau ba ngày các Sa mạc sinh cùng nhau nghiên cứu, học hỏi, thảo luận và trau dồi những kiến thức cần thiết cho sứ vụ Huynh trưởng TNTT, vào hồi 17 giờ, thứ Tư ngày 28/09/2022, sa mạc Gôn-gô-tha 2 của TNTT Giáo tỉnh Hà Nội đã chính thức khép lại với nghi thức Hạ cờ và chia tay.
  Caption

  Trong những ngày này, các sa mạc sinh (SMS) đã học hỏi được rất nhiều bài khoá bổ ích, được rèn luyện các kỹ năng và đặc biệt được bén rễ sâu hơn trong Chúa Giêsu Thánh Thể qua các phiên sưởi Thánh Thể, các giờ chầu và Thánh Lễ.

  Trước giờ chia tay, một Trưởng đại diện cho các SMS đã bày tỏ lòng biết ơn với Đức Cha Cosma, quý Cha Tuyên uý, quý Trưởng trong Ban huấn luyện đến từ Tổng liên đoàn, quý Trưởng trong Ban điều hành và Ban Thường vụ miền.

  Trong bầu khi linh thiêng và ấm áp tình gia đình, tất cả các SMS cũng đã quyết tâm mang những điều đã thu lượm được từ sa mạc này làm hành trang về phục vụ nơi Xứ đoàn và Liên đoàn của mình.

  Tạ ơn Thiên Chúa, khoá sa mạc Gôn-gô-tha 2 đợt 1 của Giáo tỉnh Hà Nội đã diễn ra hết sức tốt đẹp trong sự phù trợ của Mẹ Maria, cùng lời chuyển cầu của Thánh tử đạo Giuse Hoàng Lương Cảnh – người con ưu tú của Giáo phận chủ nhà Bắc Ninh.

  Chia tay sa mạc, tạm rời xa miền đất Quan họ Bắc Ninh với những con người đầy nghĩa tình, lòng mỗi SMS không khỏi bùi ngùi và lưu luyến hẹn ngày tái ngộ.

  Caption
  Caption
  Caption

  BTT TNTT GIÁO TỈNH HÀ NỘI

  Bài viết liên quan