Trại Hiệp Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Hạt Quảng Trị

 • 07/05/2022
 • Trại Hiệp Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Hạt Quảng Trị

  Giữa cái nắng oi ức của tiết trời mùa hạ cùng với ngọn gió Lào “đặc sản” vùng đất Quảng nắng cháy da mồi, khiến cho nhiều người ngại bước mỗi khi có việc phải lên đường. Tuy nhiên, với sức trẻ đầy nhiệt huyết, sư nhiệt tâm, tính năng động và tràn đầy sức sống của các em thiếu nhi Hạt Quảng Trị, thì chuyện “ngại gió e sương” dường như không phải là lý do chính đáng nhằm cản bước các em tiến về Giáo xứ An Đôn thơ mộng, để tham gia hai ngày trại Huấn Luyện Huynh Trưởng, bắt đầu từ lúc 07g00 sáng ngày 17/7 – 18/7/2019.

  Với con số 237 trại sinh tham dự đã nói lên tinh thần hy sinh phục vụ, niềm khát khao bùng cháy lửa mến yêu của các bạn trẻ muốn được yêu, được sống, được lớn lên và trưởng thành hơn trong đức tin giữa một xã hội đang có nhiều cạm bẫy và đổi thay này.

  Cảm ơn Thiên Chúa Tình Yêu, cảm ơn Hiền Mẫu La Vang, cảm ơn Cha Quản Hạt, quý Cha Quản xứ cùng quý Cha hữu trách, ban huấn luyện và tất cả những ai đã góp công sức, tạo điều kiện cho các em có được những ngày học tập, huấn luyện, sinh hoạt và sẻ chia bên nhau đầy bổ ích này. Nguyện xin Thánh Thể Chúa luôn mãi là nguồn sống và là cùng đích của các trại sinh trong nhịp sống thường ngày.

  Lm. Micae Nguyễn Văn Trường

   

  Xin xem thêm một số hình ảnh:

  Bài viết liên quan